Home Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Admiral Overseas Corporation (AOC) được thành lập tại Đài Loan năm 1967 sau nhiều thập kỷ đã thành công tại Mỹ. Với truyền thống vững chắc trong việc nghiên cứu và phát triển chuyên biệt, hiện nay AOC mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu một loạt các sản phẩm màn hình LCD và ti vi chất lượng hàng đầu thế giới.

Được trang bị một nền tảng sản phẩm mạnh mẽ và toàn diện, với thế mạnh sản xuất và tổ chức quy mô, AOC đã duy trì tăng trưởng ổn định trong thập kỷ vừa qua. Chỉ tính riêng trong năm 2012, AOC đã xuất xưởng 13 triệu màn hình trên toàn thế giới. AOC đứng số 1 về sản lượng trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2010 với 19.6% thị phần (trừ Nhật Bản) (Nguồn: IDC khu vực AP non-bundled PC Monitor Tracker Q4 2010).

Hôm nay, AOC được khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp công nghệ hiển thị với giá trị tốt nhất. Màn hình AOC công nghệ xanh, thân thiện với môi trường được thiết kế sáng tạo kết hợp với những công nghệ tiên tiến mang lại một trải nghiệm độc đáo về phong cách sống hiện đại.

Facebook Comments