Diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản và những mảng tối

Diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản và những mảng tối
4 (80%) 7 vote[s]

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng “xem” qua một bộ phim khiêu dâm Nhật Bản (JAV). Có lẽ diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng nhất chính là Maria Ozawa – người được mệnh danh là “Thánh nữ”. Nhưng đằng sau ánh hào quang đó, sự thật về những diễn viên trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm này như thế nào?

1. Diễn viên phim khiêu dâm bị “lừa quay cảnh nóng”

diễn viên nóng bỏng sexy
Những cô nàng diễn viên phim khiêu dâm luôn rất sexy

Trẻ trung xinh đẹp và khát khao trở thành ngôi sao nổi tiếng, Saki Kozai nghĩ rằng cô đã tìm thấy tấm vé bước gần tới danh vọng khi kí được hợp đồng với một công ty quản lí. Họ hứa hẹn cô sẽ trở thành một diễn viên phim quảng cáo. Thế nhưng, ngay ngày làm việc đầu tiên, Kozai phát hiện ra rằng cô phải diễn cảnh nóng ngay trước máy quay. Chỉ trong 3 năm, Kozai đã tham gia hơn 50 bộ phim nhưng cô vẫn ân hận cái ngày mà cô bắt đầu bước vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm.

diễn viên phim khiêu dâm
Nhiều cô gái bị lừa làm diễn viên phim khiêu dâm mặc dù họ không hề mong muốn

Vào thời điểm đó, họ đã tẩy não cho tôi, tôi đã phải uống thuốc để có thể chấn tĩnh bản thân. Tôi cảm thấy rất bất ổn nhưng tôi phải tự thuyết phục bản thân mình rằng tối không thể quay lại nữa. Tôi phải tin tưởng họ và bước tiếp. Kozai chỉ là một trong số rất nhiều phụ nữ dũng cảm dám bước ra khỏi bóng tối để tiết lộ những mánh khóe, sự lợi dụng và bóc lột trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm của Nhật Bản. Cô cũng là một trong rất nhiều thiếu nữ trẻ mơ mộng được tỏa sáng trên truyền hình. Nhưng cuối cùng lại trở thành con mồi của những công ty quản lí vô đạo đức và sa bẫy vào những bộ phim khiêu dâm.

2. Đã đến lúc diễn viên phim khiêu dâm cần sự bảo vệ

Ngọn hải đăng – một tổ chức phi lợi nhuận chống nạn buôn người tại Nhật Bản cho biết đã có nhiều phụ nữ tìm đến với họ.

“Từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2016, 1622 phụ nữ làm việc trong ngành phim khiêu dâm đã đến đây xin chúng tôi tư vấn. Đây không phải là con số nhỏ nhưng chúng tôi nghĩ đây chỉ là phần nổi của tảng băng. Phim người lớn rất phổ biến tại Nhật Bản nhưng góc khuất của nó cũng như quyền lợi của diễn viên hiếm khi được bàn tới.

Đã có rất nhiều cáo buộc rằng nhiều nhà sản xuất ép buộc những cô gái bằng bạo lực mà họ không hề muốn. Sự việc thu hút sự chú ý của dư luận khi vào tháng 6 năm ngoái cảnh sát đã vây bắt 3 công ty nuôi dưỡng tài năng ở Tokyo vì bắt ép 1 người phụ nữ xuất hiện trong hơn 100 phim khiêu dâm. Trước sức ép của dư luận, hiệp hội các nhà sản xuất phim khiêu dâm Nhật Bản đã lên án mọi hành động lợi dụng lòng tin.” Đại diện tổ chức “Ngọn hải đăng” chia sẻ

Thế nhưng chị Mariko Kogana – một cựu diễn viên phim trong lĩnh vực này cho rằng chỉ lời nói thôi là chưa đủ: “Bất kể hợp đồng giữa diễn viên, nhà sản xuất hay trung tâm môi giới là gì, tôi nghĩ rằng nên có một bên thứ ba phác thảo một văn bản được tất cả các bên sử dụng trong ngành công nghiệp phim người lớn. Đó là thứ duy nhất giúp quyền lợi của các diễn viên được bảo vệ.”

diễn viên phim khiêu dâm sexy
Diễn viên phim khiêu dâm cần được đảm bảo quyền lợi chính đáng

Để bảo vệ quyền lợi của mình, những diễn viên như Kozai mà Mariko cho rằng các vụ bắt giữ hay sức ép truyền thông là điểm khởi đầu giúp những cô gái bất hạnh thay đổi số phận. Hi vọng rằng trong thời gian tới, các cô gái trong làng phim khiêu dâm Nhật Bản sẽ được đảm bảo quyền lợi chính đáng và làm việc với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595