Bài tập Kegel tạo khoái cảm ở nữ giới

Bài tập kegel cho nữ
Bài tập Kegel tạo khoái cảm ở nữ giới
5 (100%) 1 vote[s]

Chắc hẳn các chị em đã nghe nhiều về bài tập Kegel giúp tăng khoái cảm trong quan hệ. Thậm chí có người nói rằng bài tập kegel có thể thu nhỏ “cô bé”? Vậy phương pháp này là gì và chi tiết cách tập ra sao? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Kegel là gì? Bài tập Kegel cho nữ giới có tác dụng như thế nào?

Kegel là bài tập về vùng cơ âm đạo sâu hơn chút là phần cơ vòng xung quanh âm đạo của chúng ta hoặc xung quanh cả phần hông và phần mông của chúng ta luôn. Cơ vòng này rất quan trọng.

Đặc biệt với các trường hợp chị em phụ nữ trong quá tình mang thai và sau khi sinh do áp lực của thai nhi và quá trình sinh nở cơ vòng này thường bị giãn nở. Điều này khiến các mô liên kết không còn được như trước khi mang thai và nó ảnh hưởng khiến âm đạo của chúng ta. Rộng hơn, điều đó đồng nghĩa với việc cảm giác và khoái cảm giảm đi rất nhiều.

Bởi vậy chúng ta cần tập các bài tập Kegel các bài tập về cơ vòng hay nói gọn hơn là bài tập về các cơ âm đạo để chúng ta có thể co bóp linh hoạt hay nói cách khác là sự cộng hưởng sự đón nhận dương vật. Và nó không khác gì một bản nhạc cả khi một cuộc yêu của chúng ta có sự cộng hưởng về nhịp điệu có sự hướng ứng của âm đạo thì nó không khác gì một bản nhạc. Và bản nhạc đó có khớp với nhau hay không có hòa nhịp được với nhau hay không thì trước tiên phải tập đúng sau đó là do cảm nhận của chúng ta và chúng ta sẽ chuyên nghiệp.

Tác dụng của bài tập kegel đó chính là làm tăng những khoái cảm => khoái cảm dồn dập => Cực khoái.

Tập kegel như thế nào là hiệu quả? Hướng dẫn cách tập các bài tập kegel cho nữ giới

Bài tập Kegel cấp độ 1 

Tập khi đi tiểu : Bài tập này là một trong những bài tập được áp dụng rất nhiều và tràn lan trên mạng. Vậy vì sao bài tập này được áp dụng nhiều như vậy vì khi tập bài tập này thì chúng ta đã tác động được chính xác vào cơ vòng. Và đây là bài tập chuyên sâu cho cơ âm đạo mà thôi.

Buổi sáng khi thức dậy khi đi tiểu thì chắc hẳn chị em nào cũng muốn đi tiểu luôn bởi rất là mót rồi và không còn muốn chơi đùa nữa nhưng chúng ta cần luyện tập với biện pháp sau.

Đầu tiên chúng ta mở cơ và đi 1 chút nước phải dùng lực của âm đạo kéo toàn bộ lượng nước còn lại lên trên. Tiếp tục khi đã kéo lên trên được rồi nước không bị rỉ ra nữa rồi chúng ta giữ khoảng tầm 3s. Sau đó chúng ta lại nhả tiếp ra mọt ít nước sau đó lại tiếp tục dùng lực của âm đạo chúng ta co lại và kéo lượng nước đấy đi lên trên.

Chúng ta cứ làm như vậy tới khi nào chúng ta đi hết lượng nước tiểu trong cơ thể của chúng ta là chúng ta đã kết thúc bài tập Kegel cấp độ 1. Bài tập này mọi người lưu ý chúng ta chỉ luyện tập trong vòng 1 tuần thôi và 1 ngày 2 lần.

Bài tập kegel cho nữ
Bài tập kegel cho nữ tăng khoái cảm quan hệ

Bài tập Kegel cơ bản cấp độ 2 

Khi mà chúng ta đi tắm lúc này cơ thể chúng ta sẽ nude hoàn toàn và không mặc đồ. Sử dụng 1 ngón tay trỏ đưa vào âm đạo phải cắt móng tay và vệ sinh tay sạch sẽ ngón tay này luồn vào phía trong của âm đạo. Lúc này chúng ta sẽ thực hiện bài tập kéo cơ âm đạo như đã thực hiện ở bài 1 và chúng ta sẽ cảm nhận trực tiếp bằng tay. Nếu mà chúng ta cảm nhận được sự co bóp, giãn nở kéo lên nhả ra của cơ chứng tỏ chúng ta đã tập đúng. Chỉ nên tập trong khoảng một vài ngày nếu tập đúng rồi nhé.

Bài tập Kegel cơ bản cấp độ 3 : Kegel từng phần 

Theo các bài tập trên mạng sẽ hướng dẫn chị em có phần cơ âm đạo và giữ trong khoảng từ 5-10s. Sau khi giữ xong rồi chúng ta lại bắt đầu nhả ra và lại co chặt nhất lại và tiếp tục. Tuy nhiên trạng thái tập co chặt nhất này đã thực sự là trạng thái co chặt nhất hay chưa. Nếu chặt nhất thì đây chính là trạng thái lên định và câu khẳng định ở đây là chưa?

Bài tập kegel cho nữ
Bài tập kegel cho nữ giúp tăng khoái cảm

Ví dụ: Khi thổi bóng bay không thể thổi 1 lần duy nhất đã có thể đạt cực đại dù có lấy hết hơn và buộc phải thổi nhiều lần vào quả bóng bay. Thổi lần 1 sẽ giúp quả bóng bay giãn nở ra 1 chút và lần 2 tiếp tục giãn nở thêm và với lần thứ 5 trạng thái quả bóng sẽ đạt được cực đại. Vì vậy áp dụng với kĩ thuật Kegel thì việc áp dụng trạng thái co thắt chặt nhất chỉ 1 lần sẽ không đạt được trạng thái co thắt chặt nhất và đương nhiên đây sẽ không phải là trạng thái cực khoái.

Và bài tập Kegel thứ 3 sẽ là bài tập Kegel theo từng mức: Đầu tiên co nấc 1 thì độ co và nâng của âm đạo nhẹ thôi giữ khoảng 2-3s, sau đó co lên nấc thứ 2 ở nấc thứ 2 sẽ cảm thấy sự khít hơn chặt hơn và cao hơn chúng ta giữ ở nấc thứ 2 khoảng 3-5s. Sau đó chúng ta tiếp tục co ở nấc thứ 3, nấc thứ 4 và nấc thứ 5. Nấc thứ 5 chúng ta mới đạt được cực khoái.

Cách luyện tập: Giữ tay ở bụng để đảm bảo chúng ta không nín thở và không họp bụng khi luyện tập Kegel từng nấc. Bắt đầu co từng nấc nấc 1 giữ 2-3s, nấc 2 cao hơn sâu hơn, co tiếp nấc 3 cao vào sâu hơn giữ 3-5s, co tiếp nấc 4 cao và sâu hơn giữ 5-10s, và tiếp tục nấc 5 giữ 5-10s.

Tiếp tục nhả ra theo từng nấc từ nấc 4 xuống nấc 3 xuống nấc 2 và xuống nấc 1. Mỗi ngày tập bài tập này ít nhất 3 lần mỗi lần 15 lần 15 lần lên và 15 lần xuống. Khi  chúng ta đã thành thạo với bài tập 3 này và lên đc 5 nấc rồi thì chúng ta mới chuyển sang bài tập Kegel cơ bản cấp độ 4

Kegel cơ bản cấp độ 4 : Kegel dần dần

Co dần âm đạo và kéo dần lên lúc này âm đạo của chúng ta sẽ nhỏ dần, nhỏ dần và kéo lên cao dần dần và sẽ gần đạt được nấc số 5 của bài tập Kegel cơ bản số 3 sau đó nhả ra hết sức dần dần. Tập mỗi ngày 3 lần và chỉ hiệu quả khi đã tập bài tập số 3 rồi , mỗi lần 15 nhịp 15 lên và 15 xuống.

Copy ghi nguồn: aoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595