Đàn ông cần biết: Điều khiến phái nữ khó thăng hoa trong chuyện giường chiếu

tự ti khi khỏa thân
Đàn ông cần biết: Điều khiến phái nữ khó thăng hoa trong chuyện giường chiếu
3.8 (75%) 4 vote[s]

Đàn ông chưa hẳn đã hiểu rõ những vấn đề tâm lý mà phái nữ đang vướng mắc ngay từ trong tư tưởng. Dưới đây là 5 rào cản tâm lý khiến con gái khó có được “cuộc yêu” viên mãn.

Vấn đề về niềm tin

Cực khoái đạt được khi toàn bộ thể xác và tinh thần được giải phóng và thật sự tận hưởng từng khoảnh khắc. Thế nhưng để đạt được “cảnh giới” đó thì niềm tin là vấn đề đầu tiên nắm vai trò quyết định. Vì chỉ khi hai người tin tưởng nhau thì mới có thể sẵn sàng vượt qua tất cả và tự nguyện hiến dâng cho nhau. Nếu người phụ nữ của bạn không hoàn toàn tin tưởng vào nơi bạn, thì dù có quan hệ với bạn thì trong tâm trí của cô ấy vẫn sẽ nghĩ đến những điều không tốt về bạn. Cô ấy sợ bị đau, sợ bị tổn thương, sợ bị bạn bỏ rơi nếu như có bầu. Do vậy, dù họ yêu bạn, quan hệ với bạn nhưng vẫn cảnh giác với bạn.

niềm tin trong chuyện ấy

Nếu bạn thật sự yêu người phụ nữ của mình và thật lòng muốn đem lại hạnh phúc cho cô ấy, thì trước tiên bạn nên học cách tôn trọng cô ấy và cho cô ấy thấy bạn đáng tin như thế nào.

Sự tự ti về cơ thể khi thoát y

Bất cứ ai cũng có quyền được tự hào về cơ thể của mình, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng làm được như vậy. Cánh đàn ông khi quan hệ thì chỉ có để ý tới khoái lạc chứ chẳng mấy ai để ý tới những khuyết điểm trên cơ thể bạn tình của mình. Thế nhưng đối với phụ nữ, ngoại hình là thứ in sâu trong tâm trí của họ.

Nhất là khi quan hệ, họ phải thoát y hoàn toàn trước người đàn ông đang săm soi vào cơ thể của họ. Họ tự ti về những lớp mỡ thừa trên cơ thể như bắp đùi, bụng, bắp tay,… hay đơn giản chỉ là những vết nám, vết chàm. Sự tự ti khiến họ không thể giải phóng bản thân để có thể hòa quyện cùng bạn trong cuộc yêu.

tự ti khi khỏa thân

Ngoài ra, rất nhiều phụ nữ còn tự ti cả về “cô bé” của mình. Chắc không dưới một lần các bạn nghe tới cụm từ “mùi tự nhiên” trên cơ thể cả nam giới và nữ giới. “Mùi tự nhiên” đôi khi có tác dụng trong việc thu hút bạn tình. Ở nữ giới, khi họ đã sẵn sàng cho cuộc yêu, cơ thể sẽ tỏa ra mùi hương rất gợi cảm (tất nhiên là đối với những người khỏe mạnh). Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là việc tự ti về mùi của “cô bé”.

Thực tế, có nhiều phụ nữ có mùi rất khó chịu, có khi còn như mùi mắm tôm. Chính bản thân cô ấy cũng nhận thức được điều này và mặc cảm không dám cho bạn tới gần. Vì vậy, bạn hãy hiểu và đừng buông lời chê bai cô ấy. Thay vào đó, hãy dành thời gian tâm sự, động viên cô ấy và tìm ra giải pháp. Có thể đến bác sỹ phụ khoa để tìm ra nguyên nhân và điều trị “mùi cô bé” tốt nhất.

Nhưng cũng có trường hợp, “cô bé” không hề có mùi khó chịu, nhưng phụ nữ vẫn tự ti mỗi khi được chồng hay người yêu Oral sex. Bởi lẽ họ đã có sẵn tâm lý rằng chỗ đó là chỗ thầm kín và cũng là nơi đi tiểu nên chắc chắn là bẩn và có mùi. Khi này, bạn cần thủ thỉ với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy và yêu tất cả thứ gì thuộc về cô ấy, bạn phải cho cô ấy thấy bạn thích “cô bé”, nó thật hoàn hảo và bạn muốn được chạm vào nó như thế nào.

Hãy bình ổn suy nghĩ của cô ấy và dẹp đi sự tự ti để giúp cô ấy được hoàn toàn giải phóng và cảm thấy khoái lạc.

Quan niệm lệ thuộc trong chuyện phòng the

Dù xã hội có hiện đại hơn và tư tưởng cũng cởi mở hơn, nhưng phần lớn phụ nữ Việt Nam vẫn còn rất e ngại về chuyện phòng the, không dám sống thật với cảm xúc của mình khi làm chuyện ấy. Họ cho rằng, trong chuyện chăn gối với chồng, với người yêu, họ chỉ cần hiến dâng chứ không có yêu cầu, đòi hỏi.

Lệ thuộc trong chuyện phòng the

Một số đông phụ nữ thường thụ động khi ở trên giường, dần dần sẽ hình thành thói quen “lười”, chỉ thích được hưởng thụ. Nhưng sự thật, nếu họ chỉ thụ động theo cách đó thì sẽ chẳng thể đạt cực khoái thật sự. Cuộc yêu viên mãn đến từ sự cho đi và nhận lại từ hai phía.

Trong khi quan hệ , phụ nữ nên là người chủ động trao đi chứ không phải thụ động chỉ nhận những gì người đàn ông làm với họ. Mặt khác, bạn cũng đừng để người phụ nữ của mình nghĩ là bạn đang cố gắng làm tình với cô ấy, mà hãy để cô ấy thấy rằng bạn cũng đang rất hạnh phúc và viên mãn khi được cùng cô ấy trong cuộc yêu.

Đừng ngại nới những điều mật ngọt nhưng thật như “em yêu à, quan hệ với em làm anh thấy mê mẩn hạnh phúc”.

Vấn đề căng thẳng tâm lý khi làm “chuyện ấy”

Căng thẳng trong cuộc sống, công việc hàng ngày cũng có những ảnh hưởng không tốt tới đời sống tình dục. Để có thể thăng hoa thật sự, cô ấy cần dừng lại mọi suy nghĩ, thả lỏng cơ thể và hai bạn hòa quyện vào nhau. Cực khoái là cảm giác tuyệt vời khi nó làm cho con người được sung sướng, hạnh phúc, tại giây phút đó trong đầu không còn tồn tại bất cứ suy nghĩ nào cả.

Tâm lý đè nặng chuyện lên đỉnh

Nhưng thực tế, làm sao một người phụ nữ có thể “lên đỉnh” được khi mà trong đầu họ chất chứa quá nhiều suy nghĩ và tâm lý bị đè nén bởi những căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Họ ôm bạn, làm tình với bạn nhưng trong đầu lại nghĩ tới đủ thứ chuyện như: nghĩ về công việc chưa hoàn thành, nghĩ về xích mích với đồng nghiệp, nghĩ về nhiệm vụ sếp giao,…

Mục tiêu của bạn không phải là loại bỏ hết những căng thẳng đó ra khỏi cuộc sống của cô ấy. Mặc dù điều đó là cần thiết, nhưng bạn nên giúp cô ấy lãng quên và không tập trung vào những căng thẳng đó nữa. Nếu cô ấy trở về nhà với bộ mặt bí xị, hãy tới bên cô ấy và tìm cách làm cô ấy lãng quên đi. Nếu cô ấy muốn nói đến nó, hãy nói về nó, nhưng cố gắng đưa cô ấy đến với hiện tại và chuyển hướng cảm xúc của cô ấy. Hãy tạo cho cô ấy khoảng thời gian thư giãn và để cho đầu óc của cô ấy thoải mái.

Quá tập trung vào việc “lên đỉnh”

“Lên đỉnh” không chỉ đem lại cảm giác đê mê giúp củng cố mối quan hệ, hai người yêu thương nhau hơn, mà đối với phụ nữ, nó còn có tác dụng giúp trẻ lâu, xinh đẹp, rạng rỡ. Thế nhưng, trong các cuộc yêu, phụ nữ thường là người chịu thiệt thòi về chuyện lên đỉnh.

Một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc phụ nữ không thể đạt cực khoái xuất phát từ chính họ. Khi “lâm trận” họ chỉ chăm chăm nghĩ trong đầu: mình phải lên đỉnh, như thế này đã là lên đỉnh chưa?, mình có lẽ sắp lên đỉnh rồi? … Chính những suy nghĩ này vô tình đã đem đến một tác động tiêu cực, hình thành rào cản khiến họ khó có thể đạt cực khoái. Vì vậy, để phụ nữ không còn những ý nghĩ đó nữa, cánh đàn ông không nên nói những lời như thử xem em có lên đỉnh không nhé!, em lên đỉnh chưa?…

Hãy trở thành người đàn ông hoàn hảo trong mắt người con gái của mình bằng cách thấu hiểu họ. Chính điều đó sẽ giúp hai người hòa quyện và thăng hoa một cách tự nhiên trong những lần quan hệ.

Copy ghi nguồn: aoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595