Nứng là gì?

Nứng là gì?
Nứng là gì?
3.3 (66.98%) 63 vote[s]

Đối với đàn ông, khi ham muốn dâng trào, việc gạ chịch đơn giản hơn con gái rất nhiều. Đàn ông không sợ điều đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân mình. Tuy nhiên, với con gái thì khác, các nàng cần giữ hình ảnh trong sáng và thanh lịch hơn. Do vậy, cả cả khi nàng nứng lên thì cũng không thể nào gạ chịch đàn ông công khai được mà đàn ông chúng ta phải tự nhận ra các dấu hiệu đó. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn biết Nứng là gì? Và 8 dấu hiệu chỉ ra rằng con gái đang nứng!

Nứng là gì?

Nứng là hiện tượng ham muốn tình dục dâng trào trong suy nghĩ, biểu hiện ra bên ngoài bởi một số dấu hiệu đặc trưng. Nhắc đến nứng, người ta thường chỉ nghĩ đến cảm giác xuất hiện ở con gái. Nhưng thực ra nứng cũng xuất hiện cả ở đàn ông. Họ đều có chung cảm giác đó là muốn được gần gũi, muốn được “sờ soạng”, hay là cả quan hệ với bạn tình. Đối với con gái, cảm giác Nứng được gọi là “Nứng lồn”, còn ở đàn ông, người ta thường gọi là “Nứng cu” hay thô thiển hơn là “Nứng cặc”. Tuy nhiên trong bài viết này, tôi chỉ đề cập đến cảm giác nứng ở con gái, cảm giác mà phái nữ muốn được đút “cậu bé” vào trong “cô bé”.

Nứng lồn
Nứng là gì? Liệu anh em đã biết rõ?

Cảm giác này thường xuất hiện ở những bạn con gái có nhu cầu sinh lí cao. Nhưng nó không xuất hiện ở những bạn gái ít có nhu cầu sinh lí. Nứng xuất hiện bất chợt đôi khi là do họ bắt gặp những hình ảnh gợi dục ở đâu đó trên facebook hay trên internet, hoặc vô tình chứng kiến cảnh quan hệ tình dục. Khi đó, các bạn gái cũng sẽ cảm thấy cơ thể mình trở nên khác lạ, hay chính là cảm giác “nứng”.

Khi Nứng lên, thân nhiệt của các nàng sẽ tăng lên, đồng thời cơ thể cảm thấy ngứa ngáy, bứt rứt và khó chịu. Đồng thời, “cô bé” của nàng cũng chảy nước tràn trề, sẵn sàng cho một cuộc yêu.

Khi nào thì con gái nứng?

Con gái thường cảm thấy nứng, người nóng rực, bức bối trong một số trường hợp như:

  • Bắt gặp nhiều hình ảnh nhạy cảm, nóng bỏng, sexy: đôi khi xem một MV nhạc Âu Mỹ có quá nhiều cảnh nóng hay một đoạn video có cảnh nam nữ quấn quýt, ôm ấp quá đà sẽ dễ có cảm giác này
  • Lâu rồi chưa được quan hệ tình dục hay không có thói quen thủ dâm: Việc ít thủ dâm giải tỏa khiến cho “máu dâm” của nàng tích trữ trong người, dần dần cảm giác Nứng sẽ đến trong những hoàn cảnh không ngờ tới. Đồng thời, nếu nàng ở xa người yêu lâu ngày, việc quan hệ không được duy trì đều đặn sẽ khiến nàng thường xuyên gặp tình cảnh “nứng” mà không được giải tỏa
  • Cơ thể bị kích thích: Con gái vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là khi ở gần người mình yêu. Đôi khi, chỉ một cái ôm, tay chàng đi “du lịch” hơi xa một chút, nàng đã có thể trở nên ham muốn ngay lập tức. Điều này lý giải tại sao các chàng có thể “lừa” con gái vào tròng mà sau đó con gái lại hối hận. Vì lúc ấy con gái cũng bị kích thích, nàng không thể cưỡng lại được và đi quá giới hạn. Nhưng khi “xong việc” thì mới nhận ra và hối hận

8 Dấu hiệu tố rằng nàng thầm nghĩ “Em đang nứng”

Dấu hiệu 1: Mặc quần lót, áo ngực gợi tình

Thử hỏi khi ngắm nhìn con gái trong những chiếc quần lót ren hay quần lót lọt khe chỉ che một phần “cô bé” lại có thể kìm chế được bản thân? Khi nào diện những phụ kiện này, 99% nàng đã cảm thấy nứng và muốn “được” bạn đè nàng ra đó. Đôi khi chỉ là nàng cố tình để hở chứ không phải cho bạn thấy hoàn toàn đâu nhé. Dù sao con gái vẫn phải giữ nét thanh cao chứ! Dù nàng có nứng thì bạn vẫn phải là người phải xông pha, chứ không phải nàng đâu nhé.

Và Con gái rất biết cách tận dụng cơ thể của họ để khiến nam giới chúng ta phải nứng theo! Cố tình để hở những phần hấp dẫn của cơ thể, chẳng thèm mặc áo lót,lượn lờ trước mặt hay thậm chí sờ soạng vùng nhạy cảm của đàn ông.

Nứng lồn
Nàng sẽ khiến bạn phải chủ động lao tới để thịt nàng

Nếu để tình trạng này diễn ra lâu thì bạn sẽ bị cho là “gay” đấy nhé. Chủ động đáp ứng nàng thôi nào. Không nhanh có khi nàng lại đi tìm một “cậu nhỏ” khác thì lúc đó hối không kịp đâu nhé. Những lần nàng nứng như vậy thì chất lượng cuộc yêu sẽ là cực kì quan trọng, đừng làm cho nàng thất vọng nhé. Nếu không tự tin vào sức mạnh của cậu nhỏ, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ khả năng cương dương nhé!

Dấu hiệu 2: Thổ lộ thẳng với bạn rằng “Em nứng”

Nếu như nàng còn có những dấu hiệu có vẻ “vòng vo” thì tức là cơn nứng mới chớm nở thôi. Còn trong trường hợp nàng chốt thẳng vào vấn đề rằng: “Anh ơi em nứng” thì anh em còn chờ đợi gì nữa đây? Mà các nàng nói thế này, có anh nào mà ngồi yên được đây. Đi kèm với câu nói ấy, chắc chắn có cả những hành động kích thích thẳng vào “huyệt đạo” của đàn ông rồi.

Đề phòng trường hợp nàng không đủ can đảm để nói thẳng như vậy, thì nàng vẫn có thể đề cập và gợi ý cho bạn đấy. Đang nói chủ đề khác mà lại đá sang “chuyện ấy” hoặc trách cứ bạn lâu rồi không “quan tâm” nàng, thì bạn biết nàng muốn gì rồi đấy nhé. Nàng đang bật đèn xanh cho bạn chứ còn gì nữa 😊)

Dấu hiệu 3: Vùng kín của nàng bỗng dưng ẩm ướt lạ thường

Con gái có vùng kín cực kì nhạy cảm, rất dễ “khóc” khi bị kích thích hoặc trong cơn nứng. Khi đã nứng, chỉ cần bạn hôn nhẹ vào môi, hay cổ thì đảm bảo nước nôi của nàng sẽ lênh láng ngay lập tức. Nếu bạn thấy “cô bé” của nàng ướt đẫm chỉ bởi những kích thích nhẹ nhàng thì tức là nàng đã sẵn sàng rồi đấy. Tiến tới thôi chứ còn chờ gì nữa.

Nứng
Vùng kín nàng trở nên ẩm ướt khi nứng

Dấu hiệu 4: Mặc đồ hở bạo, trễ nải

Nếu như mọi người nàng thường mặc những chiếc áo phông hay áo sơ mi kín đáo nhưng bất chợt hôm nay nàng lại diện một chiếc váy ngắn. Hay đơn giản là một chiếc áo 2 dây, để lộ khe ngực sâu hoắm của nàng thì có thể nàng đang muốn kích thích ham muốn của bạn đấy. Hoặc nếu nàng mặc một chiếc áo hay quần đùi với chất liệu mềm, mịn như lụa, satin thì nàng cũng đang muốn được bạn âu yếm đó. Những chất liệu này khi được sờ nàng sẽ rất kích thích và các chàng cũng rất thích sờ trên những loại vải này.

Nàng cố tình sắm vài bộ quần áo sexy để dùng vào lúc muốn quyến rũ bạn đấy. Nàng biết bạn không thể chịu đựng được cơ thể nóng bỏng của nàng đâu. Dù có nứng hay ham muốn sinh lý trỗi dậy thì nàng cũng khiến bạn là người chủ động chứ nàng không dụ dỗ bạn công khai đâu nhé.

Dấu hiệu 5: Nói chuyện bậy bạ, nói chuyện về sex

Nhiều khi hai bạn đang trò chuyện ở phòng, bỗng nhiên nàng lại hỏi bạn những câu hỏi nhạy cảm như: “anh có thích em cạo lông không?”. “Bao lâu rồi anh chưa quay tay?”; “Lúc quay tay anh có nghĩ đến em không?” hay những câu hỏi liên quan đến sex khác…

Lúc này, chắc hẳn trong đầu nàng đang ngập ngụa toàn những suy nghĩ bậy bạ, khi mà ham muốn đã dâng cao. Nếu nàng đã gợi ý như vậy, bạn phải đáp ứng nàng ngay nhé, chứ đừng để nàng thất vọng. Nếu không biết nắm bắt, nàng sẽ thất vọng và thậm chí tìm “chuối” khác để thỏa mãn đấy nhé. Khi đó thì cũng đừng trách nàng không chung thủy, mà hãy trách bạn quá nhát và khờ khạo.

Con gái nứng lồn
Nàng trở nên dâm dục hơn bao giờ hết

Dấu hiệu 6: Tập trung vào môi và ngực bạn

Thông thường khi nói chuyện, người ta thường nhìn vào mắt nhau để giao tiếp bằng ánh mắt. Nếu khi bạn và bạn gái nói chuyện mà nàng cứ chăm chăm nhìn vào ngực hay vào môi của bạn kèm ánh mắt dâm dục thì chúc mừng bạn nhé, có thể nàng đang nứng đấy.

Bạn biết trong đầu nàng nghĩ gì lúc đó không? Nàng đang tưởng tượng môi của bạn đi “du lịch” khắp cơ thể nàng đấy. Nàng muốn bạn hôn môi, hôn tai, hôn cổ nàng, rồi hôn xuống hai bên nhũ hoa và xuống tận “cô bé ẩm ướt” của nàng.

Hãy thử vuốt ve nhẹ nhàng cơ thể nàng xem, nàng có hơi giật giật không. Nếu như thực sự nàng đang nứng thì lúc này cơ thể nàng cực kì nhạy cảm. Chỉ vài động chạm nhỏ cũng có thể khiến nàng lao vào bạn như hổ đói ăn thịt con mồi. Nếu bạn có sự tinh tế thì nàng sẽ tự động dâng hiến cho bạn ngay lập tức đấy.

Nứng con gái
Nàng sẽ rất chăm chú vào môi và ngực bạn

Dấu hiệu 7: Mắt chớp chớp, mồm đớp đớp

Câu này nghe quen không bạn? Rất quen phải không? Đây chính là một trong những biểu hiện của con gái khi nứng đấy bạn ạ. Khi nứng, lượng nội tiết tố trong cơ thể con gái tăng lên, các nàng sẽ muốn được quan tâm và chú ý. Nháy mắt như là hành động vô thức của con gái lúc này. Thậm chí, con gái nháy mắt nhiều hơn đến 50% so với bình thường. Đồng thời, mắt nàng cũng sẽ mở to hơn chính là để chứng tỏ mình đã sẵn sàng cho cuộc yêu và quan sát mọi kích thích của bạn.

Và bạn biết không, những cô gái mắt to, tròn thường là những nàng dâm nhất đấy. Bạn có thể kiểm chứng các nàng hay chụp ảnh hở hang, lộ ngực bự trên facebook mà xem haha.

Hay nếu bạn thấy miệng nàng cứ há hờ hững với bạn, kèm theo những nụ hôn nhẹ ở tay, ở ngực thì chắc chắn nàng đang dụ bạn vào bẫy tình đấy nhé. Một là lùi về, hai là xông pha ngay lập tức kẻo muộn nhé.

Dấu hiệu 8: Hơi thở ngắn và gấp gáp hơn

Một dấu hiệu nữa của cơn nứng ở con gái, đó chính là nhịp thở. Nếu để ý, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng, lúc nàng nứng, hơi thở của nàng sẽ nhanh hơn, ngắn hơn nhiều. Hơi thở cho thấy nàng đang rất hưng phấn và kích thích, hoặc nàng đang tự tưởng tượng cảnh được “yêu”. Khi đó, hãy gạ gẫm nàng bằng vài câu nói bông đùa để nàng mắc bẫy nhé. Gặp trường hợp này, bạn nên “gạ chịch” nàng luốn để nắm bắt cơ hội nhé. Nàng sẽ thỏa mãn, cảm thấy bạn hiểu nàng và yêu bạn hơn nhiều đấy.

Bài viết trên đã chỉ ra 8 dấu hiệu đặc trưng nhất cho thấy nàng đang trong cơn “nứng” để bạn có thể nhận biết và tận dụng ngay. Chú ý quan sát nàng nhé, đây cũng là một cách thể hiện tình yêu đối với nàng đấy nhé!

Copy ghi nguồn: aoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595