BJ là gì? Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay và miệng

BJ la gi
BJ là gì? Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay và miệng
4.8 (95.56%) 9 vote[s]

Trong quan hệ tình dục, làm tình bằng tay và miệng hay còn gọi là BJ và HJ chắc chắn là “món ăn” không thể thiếu của các cặp đôi. Cùng tìm hiểu xem áp dụng 2 tuyệt chiêu này như thế nào nhé!

1. BJ là gì?

BJ là viết tắt của Blow job nghĩa là quan hệ tình dục qua đường miệng, ứng với người nữ làm cho người nam thì người ta gọi là BJ và ngược lại nam mà làm cho nữ người ta gọi là Oral Sex. 2 khái niệm Blow job và Oral Sex tương đồng với nhau. BJ chính là cách làm đàn ông lên đỉnh nhanh nhất bằng tay.

Một trong những kĩ thuật thường kết hợp với BJ chính là kĩ thuật HJ – Hand Job sử dụng bằng tay. 2 kĩ thuật BJ và HJ sẽ song song nhau.

BJ la gi
BJ là gì?

2. Một số kĩ thuật về lưỡi trong BJ

 • Liếm bi, liếm đầu khấc
 • Mút bi, mút dương vật
 • Ngậm dương vật
 • Đá lưỡi
 • Búng lưỡi

3. Một số tư thế BJ

 • Tư thế nam nằm nữ sẽ vừ ngồi hoặc vừa quỳ để BJ
 • Tư thế 69
 • Tư thế người nam đứng người nữ quỳ hoặc ngồi.

Thông thường 2 tư thế “nam nằm nữ sẽ vừ ngồi hoặc vừa quỳ để BJ” và “tư thế 69” là 2 tư thế thường được sử dụng. Nhưng tư thế “nam đứng người nữ quỳ hoặc ngồi” lại là tư thế được đánh giá tốt nhất.

Bởi tư thế này trong tâm trí của con trai đã có 1 cảm giác cực kì sung sướng viên mãn rồi bởi con trai có cảm giác như được làm vua và có cảm giác rất chân tình và rất yêu thương. Bên cạnh đó tư thế này cũng giúp cho các chị em có thể điều chỉnh được các góc độ và thể hiện được các kĩ thuật của mình một cách linh hoạt hơn. Một trong những yếu tố quyết định khi BJ nữa là ánh mắt với tư thế “nam đứng người nữ quỳ hoặc ngồi”  sẽ giúp cho người nam có thể nhìn toàn bộ động tác của người nữ có thể nhìn ánh mắt của người nữ hoặc là có thể nhìn được cơ thể của chị em. Các chuyên gia tình dục học trên thế giới cũng khuyên là chúng ta nếu muốn đổi gió và làm mới lại tình cảm thì nên sử dụng thế BJ đứng.

4. Cách kích thích dương vật bằng miệng – Cách BJ cho chàng lên đỉnh

4.1. Một số điểm nhạy cảm của dương vật

Để có thể kết hợp các kĩ thuật và sử dụng một cách hiệu quả nhất để người nam thoải mái và có khoái cảm tốt nhất và đạt được cực khoái đối với BJ trước tiên chúng ta cần biết được ở dương vật của nam có những điểm gì nhạy cảm và kết hợp việc kích thích từng điểm này như thế nào?

Các điểm nhạy cảm của dương vật

Cach kich thich duong vat

Dương vật bao gồm 3 phần : Phần đầu dương vật, phần thân dương vật và phần bìu dương vật.

 • Phần đầu dương vật có những điểm nhạy cảm gồm điểm : D chính là điểm lỗ tiểu, điểm C chính là điểm hõm, ngoài ra còn có 2 phanh hãm ở 2 bên. Ngoài ra toàn bộ diện tích phần đầu dương vật rất mỏng và rất căng toàn bộ các điểm này đều là điểm nhạy cảm khi chúng ta sử dụng lưỡi để kích thích vào
 • Phần thân của dương vật là phần sần sùi hơn. Và là điểm không mấy nhạy cảm
 • Phần bìu dương vật là phần thô ráp nhất.
 • Tiếp đến là phần lỗ hậu. Phần da nối tiếp giữa phần bìu và phần hậu môn là một trong những điểm cực kì quan trọng phần da này rất mỏng như phần đầu nên cũng rất nhạy cảm và tương ứng với phần đầu.

Trên đây là những điểm nhạy cảm của dương vật đòi khỏi khi thực hiện BJ chúng ta cần nhớ kĩ được những điểm này đồng thời cần phải kiểm chứng xem chồng mình có thích những điểm nhạy cảm này không bởi không phải ai cũng giống ai.

4.2. Một số kĩ thuật kích thích dương vật bằng lưỡi và cách sử dụng

Một số kĩ thuật quen thuộc nhất trong việc sử dụng lưỡi:

 • Kĩ thuật mút và nút : Khi sử dụng kĩ thuật này dương vật sẽ có cảm giác rất là khít và kích thích. Cách này sẽ làm đàn ông lên đỉnh rất nhanh.
 • Kĩ thuật liếm : Dùng lưỡi liếm thành 1 vệt dài theo chiều dài của dương vật đến phần đầu khấc, chúng ta sẽ dùng lưỡi chúng ta xoáy vòng tròn hoặc là chúng ta đá lưỡi vào phần dương vật . Liếm từ trên xuống dưới theo chiều dài của dương vật, liếm theo hình zích zắc mục đích để tạo ra những khoái cảm khác so với những lần sử dụng liếm thông thường , liếm theo hình xoáy ốc. Liếm theo hình zích zắc và liếm theo hình xoáy ốc là 2 kĩ thuật cao hơn trong kỹ thuật liếm. Một cái lưỡi “nghịch ngợm” sẽ khiến cậu nhỏ sướng phát điên đấy!
 • Kĩ thuật ngậm : Dùng miệng ngầm từ từ từ phần đầu dương vật xuống dần, xuống dần giúp tạo độ khít cho dương vật, có sự ma sát giữa lưỡi, giữa răng khi mới sử dụng chúng ta chỉ nên sử dụng kĩ thuật ma sát với lưỡi. Bên trong phần miệng của chúng ta vô cùng ấm và ẩm ướt giống như là phần ở âm đạo chính bởi vậy chúng ta sẽ có cảm giác rất thích khi ngậm vào dương vật.
BJ kích thích dương vật cho chàng lên đỉnh
Kĩ thuật BJ cho chàng lên đỉnh

Hướng dẫn kĩ thuật ngậm và ngậm sâu

Kĩ thuật ngậm : khi chúng ta ngậm từ phần đầu dương vật xuống chúng ta phải làm sao để cho phần lưỡi ít nhất ôm trọn được nửa phần dương vật và lưu ý không để các phần phía trong của răng chạm vào thành dương vật hoặc đầu dương vật bởi dương vật cực kì nhạy cảm nếu chẳng may răng chạm nhẹ vào chúng ta phải dừng 1 lúc rồi mới tiếp tục để dương vật hồi lại tránh việc tiếp tục ngay sẽ gây sự tổn thương đến dương vật và có thể khiến chồng sợ khi BJ những lần sau.

Kĩ thuật ngậm sâu toàn bộ phần dương vật vào bên trong cổ họng:

Rất nhiều trường hợp khi ngậm được nửa thì có cảm giác bị ọe ra không làm sao đưa dương vật hết vào trong được.

Nguyên nhân:

Khi mà đưa dương vật vào trong lưỡi của chúng ta để lưỡi dưới trạng thái khum lên, khi dương vật đi sâu vào trong tới phần nhô lên phần cuống lưỡi áp gần cuống họng rồi và gặp cản trở nếu dương vật tiếp tục đi vào bên trong thì vô hình chúng ta sẽ có 1 phản xạ tự nhiên là đẩy dương vật ra và có cảm giác ọe buồn nôn, và điều nôn ra là điều bình thường.

Cách xử lý:

Bước 1: Chúng ta không thể để cho lưỡi ở trạng thái nhô lên như bình thường được mà phải tạo cho lưỡi của chúng ta ở dưới dạng hình rãnh sẽ tạo đường đi rất đơn giản cho dương vật.

Bước 2: Khi dương vật đi vào phần đầu sẽ rất đơn giản. tiếp theo đi vào phần giữa. Lúc này chúng ta nên chuẩn bị tư thế chuẩn bị tinh thần, chuẩn bị suy nghĩ để chúng ta cảm thấy thoải mái nhất có thể và đoán biết được đường đi của dương vật để chúng ta có thể chủ động được cái cảm giác của chúng ta chủ động được cảm xác của chúng ta và chủ động được phần lưỡi  điều chỉnh để cho dương vật có thể đi từ từ từ từ vào một cách nhẹ nhàng và không bị gặp một chướng ngại vật nào. Tinh thần và tâm lý vô cùng quan trọng và việc chuẩn bị về mặt tâm lý là điều cực kì quan trọng.

Bước 3: Khi dương vật đã đi đến phần cuống lưỡi và chạm phần cuống họng rồi thì lúc này chúng ta sẽ giữ nguyên vị trí đó trong khoảng 3s sau đó chúng ta sử dụng dây thanh quản nẩy âm lên và tác động lên dương vật . Lúc này toàn bộ phần đầu dương vật đã chạm phần cuống họng của chúng ta rồi lúc này vô hình chúng dây thanh của chúng ta sẽ tạo ra những tác động sóng li ti li ti lên đầu dương vật và dương vật sẽ càm giác vô cùng thích thú.

Trường hợp : Sau khi phát âm và thanh quản rung lên tác động lên phần đầu dương vật như thế rồi mà dương vật vẫn chưa đi hết toàn bộ phần thân vào phía trong họng của chúng ta thì chúng ta phải làm như thế nào. Lúc này chúng ta phải sử dụng kĩ thuật bành phần yết hầu ra là phần nối giữa cuống họng và phần thực quản. Chỉ sử dụng phần cuống để mở rộng khi mà yết hầu đã được mở rộng ra thì chúng ta tiếp tục dương vật sẽ đi sâu thêm được 1 đoạn nữa đến khi nào hết chiều dài của dương vật thì thôi. Vì phần cuống của yết hầu rất nhỏ và ấm nên dương vật sẽ có cảm giác như đang được thắt cổ chai sẽ cực kì khít và cực kì thích. Đây chính là lý do vì sao 100% đàn ông đều thích BJ sâu và là nguyên nhân của việc các chàng luôn muốn ấn đầu vợ vào khi trong quá trình BJ để vào sâu hơn nữa.

Copy ghi nguồn: aoc.com.vn

One thought on “BJ là gì? Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay và miệng

 1. Thảo says:

  Ck em sinh lý khoẻ. Khi em bj cho ck lúc đầu thấy ck rên và kêu sướng nhưng mãi 3 năm rồi chưa bao giờ e bj cho c xuất luôn vào mồm được. Và e bj lúc nào cũng bị nôn oẹ. Và mỏi mồm. E rất mong được tư vấn ạ . Cảm ơn anh ( chị )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595