Cách nhìn mới về cực khoái ở nữ giới

Cách nhìn mới về cực khoái ở nữ giới
Cách nhìn mới về cực khoái ở nữ giới
1.6 (32%) 20 vote[s]

90% số vụ ly hôn đều xuất phát từ lý do về vấn đề tình dục. Bạn tin được không? Nhưng đó là sự thật. “Cực khoái” cũng là một thước đo đánh giá mức độ hạnh phúc trong chuyên giường chiếu. Tình dục được ví như nhiệt kế của tình yêu và chất kích thích của cuộc hôn nhân bền vững. 

Tầm quan trọng của tình dục

Chuyên gia Rebecca Dakin đã nhận định rằng nếu một cuộc hôn nhân không có tình dục, thì cuộc hôn nhân đó không lành mạnh và cặp vợ chồng đó chỉ như hai người bạn không hơn. Tình dục không chỉ là hoạt động duy trì nòi giống mà quan trọng hơn thế nó là sợ dây gắn kết vợ chồng, là cảm giác sở hữu rất thiêng liêng. Chẳng thế mà nó còn được dành tặng hẳn cái tên “đời sống tình dục”.
Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn lại vẫn đang diễn ra khi chẳng mấy người (cả nam và nữ) có đầy đủ kiến thức và hiểu biết về chuyện “chăn gối vợ chồng” để giữ lửa hạnh phúc.
Dù muốn hay không thì chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng, tình dục còn ảnh hưởng tới tâm lý và cánh ứng xử hàng ngày. Không được thỏa mãn trong chuyện vợ chồng, con người sẽ trở nên bí bách, khó chịu, bực bội với cả những chuyện nhỏ nhặt nhất và cáu gắt với bạn tình của mình. Dần dần những điều tưởng chừng vô hại ấy sẽ dẫn đến hậu quả là cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Quan niệm cổ hủ

Từ trước tới nay, vẫn có những quan niệm cứng nhắc về chuyện phòng the, chi phối tư tưởng và tư duy của số đông người, như Trường túc bất tri lao (tức là chỉ những em chân dài mới làm tình giỏi) , trai trên gái dưới, ăn gì bổ nấy, quan hệ với phụ nữ không có âm mao sẽ bị chết bất đắc kỳ tử, quan hệ tình dục chỉ là để sinh con, duy trì nòi giống… Nếu như trong thời buổi này, ai đó trong cánh mày râu vẫn còn giữ và sống theo quan niệm ấy thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ biết cảm giác sung sướng, hạnh phúc, thăng hoa thật sự của chuyện chăn gối là gì.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh
Liệu đàn ông, những người được mệnh danh là phái mạnh, đã bao nhiêu lần nghĩ tới cảm giác của bạn tình? Đã bao giờ bạn nghĩ cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần? Đã bao nhiêu lần hỏi han, chia sẻ thẳng thắn về chuyện tế nhị để cả hai cùng được vui vẻ? Và đặc biệt là các bạn có thấy người phụ nữ của mình thật sự được thỏa mãn sau cuộc yêu không? Tình yêu luôn đi đôi với tình dục và tình dục cũng cần phải có xuất phát điểm tốt và thiện chí từ cả hai phía để đi đến một “cái kết viên mãn”.

Sự thật về “lên đỉnh” đối với phụ nữ

Nhiều anh có suy nghĩ phải làm thể nào để cả hai người cùng lên đỉnh một lúc. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm khi sự thật là mỗi người có thể “lên đỉnh” ở những khoảnh khắc khác nhau.
Bao nhiêu người trong cánh mày râu biết được điều này: Đàn ông chỉ lên đỉnh một lần là ỉu xìu và mệt mỏi, nhưng thực tế phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần và điều tuyệt vời hơn thế là họ có thể còn đạt cực khoái ở nhiều chỗ khác nhau trên cơ thể.

Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần
Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần


Thế nhưng, rất nhiều người phụ nữ còn chưa biết cảm giác lên đỉnh là như thế nào. Hãy cùng theo dõi số liệu thống kê dưới đây:
+ Khoảng 29% phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái.
+ Khoảng 70% người nói rằng chưa bao giờ đạt một lần cực khoái trong suốt thời
gian quan hê.̣
+ Chỉ 20% phu ̣nữ có trải nghiêm một lần cựcc khoái ở âm đạo.
Ở một khía cạnh khác, có rất nhiều người phụ nữ, tất nhiên không phải đa số giả vờ được lên đỉnh trong các cuộc yêu. Một nghiên cứu đã chỉ ra có tới 37% phụ nữ thừa nhận giả vờ đạt cực khoái hơn một lần, 26% khác nói giả vờ được lên đỉnh mỗi lần “yêu”. Lý do thực sự khiến họ phải đưa ra “hạ sách” này đó là vì sợ chàng trai của mình tự ái, tổn thương, và cũng là do xuất phát từ tâm lý bị đè nặng việc “phải lên đỉnh”.

Tư duy tích cực cách nhìn mới về cực khoái ở nữ giới

Bây giờ thì hãy thành thật đi, bạn có bao giờ từng nghĩ và từng “yêu” theo kiểu “càng yêu lâu càng tốt” không? Điều này cực kỳ tai hại vì nó chỉ đem đến cho người phụ nữ của bạn cảm giác giống như đang lâm vào một cuộc “hành xác” khiến cô ấy sợ sệt và muốn né tránh.

Cách nhìn mới về cực khoái ở nữ giới
Đừng né tránh cực khoái hay lên đỉnh

Như đã nói, tình dục phải xuất phát từ hai phía và là sự hòa hợp, đồng thuận, tự
nguyện hiến dâng từ hai phía. Là đàn ông, bạn đừng để người con gái của mình cảm thấy như bạn đang làm cho cô ấy kiểu liên tục phải hỏi “em đã lên đỉnh chưa?”.

Thay vào đó, hãy thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn và cô ấy đang cùng hòa mình vào “cuộc yêu” và chính bạn cũng đang cảm thấy rất hạnh phúc, rất viên mãn.
Những câu nói tưởng như vô hại như “em yêu ơi, kỹ thuật chăn gối của anh được lắm đó, thử xem em có lên đỉnh được không nhé!”… sẽ vô tình đặt một “gánh nặng tâm lý” cho cô gái của bạn.

Trong suốt cuộc yêu cô ấy chỉ chăm chăm xem mình có cảm giác gì? Có lên đỉnh được không? Và kết quả là cô ấy chẳng thể đạt cực khoái được. Vậy thì bạn cần phải làm gì?Duy trì sự sung mãn trong “đời sống tình dục” không đơn giản. Bạn phải thật tinh tế và biết gạt bỏ đi những quan niệm cứng nhắc, cổ hủ.

Hãy dành thời gian tâm sự để lắng nghe và thấu hiểu người phụ nữ của mình.

Phụ nữ rất thích được nâng niu, âu yếm, ngay cả trong “làm tình” họ cũng muốn được như vậy. Rất nhiều anh chỉ làm kiểu “trả bài” cho xong chuyện. Cứ hùng hục xông vào rồi rất nhanh kết thúc “cuộc yêu”, bỏ lại người phụ nữ trong tâm trạng trơi vơi, còn chưa cảm nhận được gì. Chuyện này bạn có thể làm với “tình một đêm”, nhưng với vợ. với người phụ nữ bạn yêu thương, bạn cần cư xử nhiều hơn thế.

Phụ nữ cần có nhiều thời gian hơn bạn tưởng để có thể hiểu bạn và sẵn sàng hiến dâng cho bạn. Vì vậy hãy trân trọng và tôn trọng cô ấy. Để có cuộc yêu viên mãn với cả hai, giải pháp đơn giản cho bạn là hãy dành thời gian cho khúc dạo đầu, hãy khiến cho cô ấy được kích thích trước cuộc yêu.

Những câu hỏi han ân cần và tâm lý như “em có thích anh làm như thế này không”; “em thích nhất khi anh làm gì?” sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy được tôn trọng và sẽ cởi mở hơn. Một lời khuyên dành riêng cho phụ nữ là đừng che giấu đi những gì làm mình thích hoặc không thích, vì điều đó sẽ chẳng mang lại hạnh phúc và sự cao quý cho bạn.

Copy ghi nguồn: aoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595