Cách BJ cho chàng lên đỉnh, làm chàng sướng phát điên

Cách bú cu cho chàng sướng
Cách BJ cho chàng lên đỉnh, làm chàng sướng phát điên
3.9 (77.14%) 7 vote[s]

Chị em có thật sự tự tin về kĩ năng BJ của mình? Không phải đàn ông cứ xuất tinh đã là lên đỉnh đâu! Các nàng phải có cách hôn cậu nhỏ điêu luyện thì mới có thể làm chàng sướng phát điên lên được!

Cách BJ điêu luyện cho chàng lên đỉnh

Khi chàng đứng thì phần lưỡi của chúng ta sẽ nằm ngang. Lúc này BJ sâu rất khó vì mọi người thường để dương vật chạm phần phía trên của miệng. Chính bởi vậy khi mà chàng đứng chúng ta phải cố gắng mở rộng miệng hết cỡ và mở rộng yết hầu hết cỡ thì mới có thể đi sâu vào được. Nếu không sẽ rất dễ rơi vào trạng thái nôn ra. Khi chàng nằm và chúng ta quỳ sẽ rất dễ BJ sâu cho chàng và làm chủ được. Bạn nên luyện tập với tư thế nằm trước khi thực hiện với tư thế đứng.

Cách BJ cho chàng lên đỉnh
Cách BJ cho chàng lên đỉnh

Áp dụng các cách BJ cho bạn trai sướng cơ bản dưới đây:

Kĩ thuật đá lưỡi: Chỉ sử dụng phần đầu lưỡi. Chỉ sử dụng 1/3 lưỡi để kích thích vào các điểm chúng ta cần BJ kĩ thuật này thường làm nhanh. Khi chúng ta vừa ngậm vừa đá. Ngậm toàn bộ phần đầu dương vật sau đó sử dụng lưỡi để đá vòng quanh toàn bộ phần diện tích đầu dương vật. Sau đó đá vào 3 phần quan trọng và nhạy cảm nhất: Lỗ tiểu, dây hãm, phần hõm.

  • Phần đầu dương vật này chỉ cần với kĩ thuật đá lưỡi đã tạo được khoái cảm vô cùng tốt.
  • Phần thân dương vật: không nên sử dụng kĩ thuật đá lưỡi bởi phần này sẽ không quá nhạy cảm nên chỉ cần lướt qua như các điểm bình thường. và sử dụng kĩ thuật liếm, liếm theo đường zích zắc, liếm theo đường xoắn ốc.
  • Phần bìu: rất là thô ráp và sần sùi. Thì kĩ thuật kích thích đầu tiên cần sử dụng chính là ngậm và mút bìu. Trong trường hợp bìu lớn có thể ngậm nửa một nửa một. Phần bìu rất ấm và khi được ngậm vào bên trong cũng rất ấm và ẩm ướt thì sẽ giúp cho phần bìu có khoái cảm rất thích thú. Thứ 2 sử dụng kĩ thuật liếm sử dụng 2/3 diện tích lưỡi đưa ra ngoài và liếm toàn bộ diện tích phần bìu.
  • Phần da nối giữa phần bìu và phần hậu môn: Phần này rất ngắn mỏng mạnh và nhạy cảm. Sử dụng kĩ thuật liếm, thứ 2 là sử dụng kĩ thuật đá lưỡi tiếp tục xuống dần xuống dần phần lỗ nhị và chúng ta sẽ liếm xung quanh lỗ nhị. Cần phải thực hiện dần dần để cho chồng làm quen. Không thực hiện vồ vập ngay nếu chồng đã quen thì có thể liếm ngay kích thích ngay. Chắc chắn chàng sẽ sướng phát điên lên cho mà xem!

Tổng hợp lại các cách BJ làm chàng sướng phát điên

  • Bước 1: Khi bắt đầu vào BJ cần phải khiêu khích cậu nhỏ bằng cách dùng môi hôn cậu nhỏ thật điêu luyện để cậu nhỏ bắt đầu cương cứng dần lên. Khi cậu nhỏ đã cương cứng rồi có thể dùng tay ấn vào phần đầu dương vật. Mục đích là để dương vật bắt đầu làm quen với sự kích thích và có khoái cảm dần.
Cách làm chàng sướng phát điên
Cách làm chàng sướng phát điên
  • Bước 2: Sau khi dương vật đã được trêu đùa với môi và tay thì chúng ta dùng phần miệng để massage cho phần đầu dương vật bằng cách đá lưỡi, ngậm. Đến phần thân dương vật sử dụng 3 kĩ thuật liếm từ trên xuống dưới từ trái qua phải, zích zắc và xoắn ốc. Phần bìu sử dụng kĩ thuật ngậm, nút, và liếm. Phần da nối giữa bìu và phần lỗ nhị sử dụng kĩ thuật liếm và đá lưỡi.

Cách làm chàng sướng phát điên bằng nghệ thuật kích thích đàn ông PRO

Kĩ thuật BJ Pro là kĩ thuật sử dụng kết hợp miệng lưỡi và tay, kết hợp BJ sâu và các kĩ thuật về răng.

Kĩ thuật 1

  • Đầu tiên dùng môi ngoài chu lại sử dụng toàn bộ phần môi kích thích phần đầu dương vật xoay quanh phần đầu dương vật.
  • Tiếp theo dùng môi tạo thành rãnh rà lên rà xuống toàn bộ phần thân của dương vật. Tuy nhiên bạn không được để răng chạm vào dương vật sẽ gây ra khó chịu chỉ sử dụng phần môi.
  • Ngậm và giật, cách làm đầu tiên là dùng miệng ngậm phần đầu dương vật và xuống dần. Nhưng không phải xuống liền mà vừa xuống vừa rung bằng cách làm trạng thái giật giật bằng cách dùng đầu tạo thành làn xóng như máy đầm. Việc này giúp tác động lên thành dương vật và thành dương vật sẽ thích cảm giác lạ này.
  • Sau khi vừa ấn xuống vừa rung đến phần cuống họng sẽ cảm thấy khó chịu. Lúc này chúng ta sử dụng kĩ thuật nẩy âm thanh – phát âm ra từ cổ họng. Dây thanh quản rung lên tác động trực tiếp lên phần đầu của dương vật sẽ giúp dương vật rất thích thú bí kíp này vừa thổi kèn vừa đánh đàn. Kĩ thuật BJ độc đáo này sẽ làm cho chàng lên đỉnh trong thời gian ngắn ngủi.
Cách BJ kích thích chàng ham muốn bằng lưỡi
Cách BJ kích thích chàng ham muốn bằng lưỡi

Kĩ thuật 2 

Sau khi BJ khoảng tầm từ 5-10% lúc này phần dương vật đã cương cứng gần như max, máu đã dồn về phần dương vật và các mạch máu dần giãn ra ở trạng thái cao nhất dương vật đạt trọng thái max. Khi mà chúng ta sử dụng kĩ thuật thứ 2 của thổi kèn và đánh đàn chúng ta thực hiện như sau:

Ngậm đầu dương vật vào trong miệng  lưỡi sử dụng kĩ thuật đá lưỡi và xoay lưỡi theo chiều vòng tròn hoặc xoắn ốc sau đó dùng các ngón tay tác động kích thích lên phần thân dương vật khi mà dương vật đã ở trạng thái cương cứng max. Dương vật của chúng ta sẽ được cộng dồn khoái cảm ở phần thân, phần đầu. Tuy nhiên việc dùng ngón tay chỉ thực hiện một vài lần sau đó đưa tay xuống dưới thực hiện xoa phần bìu và hậu môn. Để giúp dương vật có được những khoái cảm khác nhau và tới dồn dập.

Kĩ thuật 3

Kĩ thuật nâng cao khi đã thuần thục các kĩ thuật trên: Khi mà ngậm xuống dần có thể dùng răng cắn nhẹ vào thân dương vật từ 1-2 lần trong khi xuống.  Không nên dùng răng vào phần đầu dương vật. Mục đích tạo cảm giác có điểm nhấn trong khi làm.

Kĩ thuật 4

Nghiêng đầu 1 góc 45 độ để cho dương vật vào trong miệng theo chiều mặt trong của hàm răng trên , để cho phần đầu và phần thân dương vật chạm nhẹ vào phần trong của hàm răng trên.

Gợi ý: Mỗi lần sử dụng một vài cách BJ cho chồng khác nhau và thay đổi liên tục để tạo hứng thú trong quá trình BJ, nhịp độ nhanh chậm thay đổi liên tục, kết hợp HJ với BJ, sử dụng khe ngực, khe bím…

Cách sử dụng “khe” ma thuật kích thích chàng ham muốn

Rãnh ma thuật là những rãnh trên cơ thể để thực hiện kích thích trong cuộc yêu, sử dụng bằng các bộ phân trên cơ thể và hoàn toàn ko phải các dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy).

Khe môi

Môi tạo thành rãnh để rà qua rà lại phần thân dương vật

Khe ngực

Phần khe ngực hay phần rãnh ngực là điểm kích thích “chết” người trong cuộc yêu.

Với những người chưa lập gia đình khi ngực vẫn còn săn chắc và có ngực có thể để dương vật vào trong rãnh áp dụng với kĩ thuật rà lên rà xuống dương vật.

Dùng 2 tay ép 2 phần ngực xoa lên xoa xuống phần bầu ngực để cho phần da ngực tiếp xúc với phần thân dương vật để tạo nên các khoái cảm. Nhờ vùng da mềm và ấm cùng các động tác kích thích. Về mặt tâm lý ngực là nguồn sống để nuôi sống con người đàn ông cũng rất trân trọng ngực của phụ nữ.

Đối với những mẹ đã sinh con rồi và ngực nhỏ: Chúng ta sử dụng phương pháp 2 tay để ép ngực, sử dụng toàn bộ diện tích phần ngực tiếp xúc với phần dương vật và đẩy từ dưới đẩy lên để cho ngực tiếp xúc từ bìu tiếp xúc lên phần thân và phần đầu từ 3-5 lần và chuyển sang phương pháp khác.

Khe hậu môn

Khe hậu môn (rãnh mông): Người nam nằm, người nữ sẽ ngồi lên phần dương vật. Sử dụng rãnh mông như 1 đường ray trà đi trà lại dương vật sao cho dương vật nằm trọn trong phần rãnh mông này. Rà toàn bộ phần thân, đầu, và bìu.

Kĩ thuật đỉnh cao khi sử dụng rãnh mông khi di chuyển rãnh mông theo chiều dài dọc dương vật tới 1 vị trí cao nhất chúng ta sẽ làm 1 động tác ấn mạnh hơn bình thường để tạo điểm nhấn, tiếp theo di chuyển ngược lại và nhấn  1 lần nữa.

Khe âm đạo

Khe âm đạo: Là phần giữ 2 môi môi lớn và môi bé sử dụng rãnh đó để ôm lấy 1 phần dương vật và để dương vật rà qua rà lại phần khe âm đạo. Dùng âm đạo để massage dương vật. Lúc này dương vật sẽ có cảm giác trơn hơn. Nhiều bạn khi sử dụng kĩ thuật rãnh âm đạo này để massage là có thể lên đỉnh được và đây là cực khoái nông.

Hi vọng qua bài hướng dẫn bài bản này, các chị em có thể thành thạo các cách BJ cho chàng lên đỉnhlàm chàng sướng phát điên. Đừng quên đọc thêm các bài hướng dẫn khác tại aoc.com.vn nhé các nàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595